Tímaritið HA

MG_6183_net.jpg

Nýtt tímarit um hönnun og arkitektúr kemur út í fyrsta sinn á HönnunarMars 2015. Tímaritið ber nafnið HA og er gefið út af níu fagfélögum undir formerkjum Hönnunarmiðstöðvar Íslands, en því er ætlað að kynna og sýna fram á mikilvægi góðrar hönnunar. 

Hönnunarsenan á Íslandi hefur beðið í ofvæni eftir útgáfu nýja tímaritsins enda brýn þörf á vettvangi fyrir gagnrýna umræðu um hönnun og arkitektúr hér á landi. Ítarlegar þverfaglegar greinar verða í bland við fasta liði og mun tímaritið höfða jafnt til fagfólks og áhugafólks um hönnun.
Enda meginmarkmið hins nýja tímarits að efla þekkingu á hönnun og arkitektúr og sýna áhrif þeirra og mikilvægi.

HA kemur út í fyrsta sinn á HönnunarMars, en það mun koma út tvisvar á ári og verður bæði á íslensku og ensku.

Áhugasamir geta flett nýja tímaritinu á DesignTalks og á opnunarathöfn HönnunarMars 2015 næstkomandi fimmtudag í Hörpu.

Tímaritið verður einnig til sölu í verslunum EpalSpark Design og  Pennanum